//
you're reading...
bao cao su shop bcs ManUp cao cấp

Sự thật về thuốc kích dục nữ đang bán tại Việt Nam

Thuốc kích dục nữ có tác dụng thật hay không thì không ai biết, chỉ có một hiện tượng là hiện nay đang rao tràn lan trên mạng. Seoer cũng nhân sự kiện này để kiếm câu khách về để cho mọi người đọc

Nhiều người đã từng thử mua thuốc kích dục nữ về dùng nhưng sự thật không giống như quảng cáo. Nhiều người mua thật ra còn chả có tác dụng gì nữa. Mấy ông nhà báo toàn chém gió chứ chẳng qua chỉ tiếp xúc sơ sơ chứ hiểu gì nội tình về nó đâu

Việt Nam chưa nghiên cứu về thuốc kích dục?

Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ sinh học và thực phẩm (Đại học Bách Khoa Hà Nội), hiện nay chưa có nghiên cứu cụ thể nào về các thành phần có trong thuốc kích dục. Vì ở thế giới cũng như ở Việt Nam, thuốc kích dục chỉ là những sản phẩm bán trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc cụ thể.

Ông Thịnh cũng cho biết, đa số các loại thuốc kích dục thường không có màu, có mùi có vị nên rất khó để phát hiện và cảnh báo khi chúng được pha trộn vào trong nước uống và thức ăn. Tuy nhiên, dù là thuốc gì đi chăng nữa khi vào cơ thể chúng cũng cần có thời gian để ngấm dần nên các bạn gái có thể nhận biết qua một số biểu hiện của cơ thể như: Choáng váng, đau đầu, loạn nhịp tim, cơ thể nóng dần …

Về thành phần trong thuốc kích dục PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh cho biết, do chưa có một nguyên cứu chuyên sâu về thành phần của các loại thuốc kích dục nên không thể nói chính xác được. Tuy nhiên, nhiều khả năng trong thuốc kích dục có chứa các chất hóa học có tên là alkyl, cantharidin, những chất này giúp làm tăng sự kích thích, sự hưng phấn … Tuy nhiên đây là chất con người không được phép sử dụng, những chất này thường được sử dụng để giúp động vật giao phối, sinh sản. Nếu con người dùng chỉ với một lượng nhỏ cũng có thể gây độc.

Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, hiện nay các loại thuốc kích dục bán trên thị trường có tác dụng chủ yếu là nhờ đồn thổi, tự quảng cáo. Cũng có thuốc có tác dụng một phần nào đó trong việc kích thích ham muốn tình dục cho phụ nữ nhưng về cơ bản là không mang lại hiệu quả như những lời quảng cáo của người bán thuốc kích dục.

Kể cả trong đông y cũng không có loại thuốc nào có thể bào chế được ra các loại thuốc kích dục mà chỉ có những bài thuốc tăng thể chất để cải thiện sinh hoạt vợ chồng.

Tuy nhiên, khi bàn đến vấn đề này, cần phải hết sức lưu ý để tránh những sự hiểu lầm về thuốc kích dục và thuốc giúp cường dương ở nam giới. Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thuốc nào được công nhận là thuốc kích dục, làm cho người phụ nữ hoàn toàn hứng thú trong hoạt động chăn gối.

Do ghi nhận ở người phụ nữ lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục bị giảm có thể gây ảnh hưởng nên người ta đặt vấn đề nghiên cứu dùng thuốc như viagra làm tăng sự tưới máu cho cơ quan sinh dục nữ. Tuy nhiên, những nghiên cứu mới đây ở châu Âu đã cho thấy kết quả dùng thuốc ức chế PDE-5 quá khiêm tốn đến độ chưa được chấp thuận dùng cho phụ nữ giống như dùng cho nam giới. Như vậy, cho đến nay, đối với phụ nữ vẫn chưa có thuốc nào gọi là thuốc kích dục.

Theo quan điểm của ThS – BS Ngô Thị Yên, chuyên gia tư vấn tình dục cho biết, hiện nay chưa có một loại thuốc nào có thể kích thích ham muốn của phụ nữ trong thời gian ngắn. Bởi đặc trưng của cơ thể phụ nữ đòi hỏi phải được kích thích một cách cơ học vào các cơ quan sinh dục. Có cảm xúc thì người phụ nữ mới có thể gây hưng phấn được.

Như vậy, có thể khẳng định rằng tất cả những loại thuốc có tên gọi là thuốc kích dục dành cho cả nam và nữ đang được bày bán tràn lan trên mạng cũng như đang được bán trôi nổi trên thị trường đều là những loại thuốc chưa được kiểm nghiệm, chưa được các cơ quan chức năng cấp giấy phép lưu hành. Vì thế, dù mua và sử dụng với bất kỳ mục đích gì người mua và người sử dụng cũng phải hết sức cân nhắc để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Đồng thời, yêu cầu các cơ quan quản lý đẩy mạnh công tác kiểm tra nhằm chấm dứt tình trạng bán những loại thuốc có hại cho sức khỏe ra thị trường.

Trong khoản 5 Điều 9 Nghị định 93/2011/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính về thuốc, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế như sau:

Phạt tiền từ trên 15 triệu đồng đến gấp đôi giá trị của toàn bộ số thuốc thu được theo giá bán của cơ sở kinh doanh nhưng không quá 40 triệu đồng đối với hành vi buôn bán thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, thuốc nhập lậu, thuốc không được phép lưu hành trên thị trường. Ngoài ra còn có hình thức phạt bổ sung là tịch thu toàn bộ thuốc, tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc trong thời hạn từ sáu tháng đến 12 tháng.

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

bấm ngay vào đây

thuốc điều trị xuất tinh sớm
bao cao su shop bcs cao cap
Dịch vụ seo website giá rẻ chất lượng cao cam kết lên top và bảo hành
dich vu seo website
Địa chỉ Shop thuốc cường dương điều trị yếu sinh lý xuất tinh sớm ở nam giới tại Hà Nội uy tín chất lượng
https://plus.google.com/110193837540562954969
cơ sở may rèm cửa phòng khách Hiền Thảo uy tín tại hà Nội
rem cua phong khach
cơ sở shop người lớn tại Hà Nội
shop nguoi lon

Top Clicks

  • None
Advertisements
%d bloggers like this: