//
you're reading...
rèm vải Hiền Thảo

kinh nghiệm may rèm cửa sổ đẹp ở Hiền Thảo remcuahienthao.com

kinh nghiệm may rèm cửa sổ đẹp ở Hiền Thảo remcuahienthao.com
Bạn cần may một bộ rem cua so đẹp với giá rẻ nhất, sau đây mình xin trình bày các kinh nghiệm may rèm cửa sổ đẹp ở Hiền Thảo remcuahienthao.com

Rem cua so rất phong phú về mẫu mã và màu sắc, có nhiều mẫu mã rất đep và đa dạng, với mức giá dao động từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng/1 mét rèm cửa. Một số yếu tố sau sẽ giúp bạn may được rèm cửa đẹp và hợp thị hiếu cũng như túi tiền của bạn.

Rèm vải và phụ kiện rèm
Vải để chúng ta may rèm phổ biến hiện nay là gấm hoặc vải thô, vải xa tanh, khổ từ 1,4m hoặc 2,85m. Trong đó, loại vải được tiêu thụ nhiều nhất thường dao động ở mức giá từ 500.000đ – 900.000đ/mét. Mức giá chênh lệch như vậy là do chất lượng vải khác nhau. Cùng là vải gấm nhưng có đến hàng trăm loại gấm khác nhau, gấm Hàn Quốc giá có thể cao hơn một vài trăm nghìn Việt Nam đồng so với gấm Việt Nam. Tránh mua vải may rèm được in hoa văn trên bề mặt bởi các hoa văn đó dễ bị phai màu hơn so với hoa văn do công nghệ dệt tạo thành, mà nên mua vải rèm có hoa văn in theo vải.

Rèm cửa hoàn thiện được tạo bởi các phụ kiện kèm theo như: Thanh treo rèm bằng gỗ hoặc hợp kim, khoen treo vải, tay nắm và vải treo rèm thường đi kèm với nhau. Sau khi chọn được nơi có giá vải ưng ý, cửa hàng sẽ cho người đến đo kích thước cửa và đưa ra số lượng vải và phụ kiện cần dùng phù hợp. Về chi phí thực hiện may rèm, các bạn nên hỏi kỹ là tính theo mét ngang hay mét vuông, vì vải may rèm ore sẽ tính theo mét ngang cửa, còn vải may rèm roman tính theo mét vuông, rèm ore may theo mét ngang bạn sẽ có lợi rất nhiều vì giá tính theo mét ngang còn cửa của mình cao theo khổ vải từ 2,8 trở xuống.

Vải rèm cản ánh sáng
Rèm cửa là để che chắn song bạn cũng nên lưu ý đến khả năng ngăn sáng của rèm. Nếu rèm cửa treo tại cửa sổ, nhất là cửa hướng Tây, nên chọn loại vải có khả năng chắn sáng trực tiếp 80% – 100%. Bạn cũng có thể làm rèm cửa 2 lớp để cản ánh sáng gián tiếp khá hiệu quả. Ngược lại, cửa đặt hướng Đông hoặc rèm ngăn trong nhà thì không cần tính năng chắn sáng hoặc không cần chắn sáng quá kỹ. Nên nhớ, vải có khả năng chắn sáng tuyệt đối 100% cũng có rất nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể chọn một số xưởng may rèm cửa hoặc cửa hàng giá tốt trên mạng.

Kiểu dáng rem cua so
May rèm cửa ở cơ sở Hiền Thảo ngoài chọn màu sắc và hoa văn, khách hàng cần quan tâm đến kiểu dáng của rem cua so. Theo nhiều người bán hàng, những mẫu rèm cửa điệu đà, xếp nếp và uốn lượn càng nhiều thì càng cần nhiều vải như may thêm yếm võng trang trí cho rèm cửa, nhưng chi phí sẽ tăng lên, do vậy không nhất thiết bạn phải may yếm võng cầu kỳ quá. Khi chọn rèm cửa, gia chủ nên tính sao cho rèm cửa hài hòa với các sản phẩm nội thất khác trong nhà. Nếu rèm cửa là một điểm nhấn thì kiểu dáng lạ và nổi bật nên được ưu tiên chọn lựa, mặt khác có thể nhờ người tư vấn rèm cửa hỗ trợ trong việc chọn mầu, vì họ đã làm nhiều và có khá nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế rèm cửa.

Bạn nên tham khảo thêm tại đây
http://thuocyeusinhly.com/rem-cua-so-dep-hien-thao-man-rem-cua-phong-khach-cao-cap-gia-re/

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

bấm ngay vào đây

thuốc điều trị xuất tinh sớm
bao cao su shop bcs cao cap
Dịch vụ seo website giá rẻ chất lượng cao cam kết lên top và bảo hành
dich vu seo website
Địa chỉ Shop thuốc cường dương điều trị yếu sinh lý xuất tinh sớm ở nam giới tại Hà Nội uy tín chất lượng
https://plus.google.com/110193837540562954969
cơ sở may rèm cửa phòng khách Hiền Thảo uy tín tại hà Nội
rem cua phong khach
cơ sở shop người lớn tại Hà Nội
shop nguoi lon

Top Clicks

  • None
Advertisements
%d bloggers like this: