//
you're reading...
bao cao su shop bcs ManUp cao cấp

Sự thật về thuốc kích dục -Thuoc kich duc nu

Nhiều khả năng trong thuốc kích dục nữ có chứa các chất hóa học có tên là alkyl, cantharidin, những chất này giúp làm tăng sự kích thích, sự hưng phấn nhưng không được dùng cho người.
Thuốc kích dục nữ để xâm hại tình dục là gì?

Thực chất, thuốc kích dục là các chất hóa học nhằm làm làm tăng ham muốn tình dục của nam hoặc nữ. Sản phẩm có thể ở dạng nước, viên sủi, bột, kẹo cao su nhai, hấp thụ qua đường tiêu hóa hoặc ngửi. Loại thuốc này có thể bao gồm các chất độc hại, bị cấm buôn bán và sử dụng tại nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Canada, Anh …

Hiện chưa có loại thuốc nào được công nhận là thuốc kích dục trên thị trường. (Ảnh minh họa).

Mới đây, theo một bài báo, một số loại thuốc xâm hại tình dục có tên tân dược bị cấm gồm: Rohypnol, GHB,Progesterex. Rohypno là tên thương mại của nhóm hoạt chất flunitrazepam, là thuốc an thần mạnh, làm tê liệt hệ thần kinh trung ương, nếu bị lạm dụng thì nạn nhân mất khả năng chống cự về thể chất hay tình dục. Viên rohypnol màu trắng, một mặt có chữ Roche, dễ tan trong đồ uống và khó thể phát hiện được. Cách dùng thuốc thường gặp nhất ở giới trẻ là dùng rượu rồi kết hợp với bia để tăng thêm hiệu quả.

Khoảng 10 phút sau khi uống phải thuốc, người phụ nữ có thể cảm thấy chóng mặt, mất ý thức về định hướng; đồng thời cảm thấy quá nóng hay quá lạnh, sau đó bất tỉnh. Ảnh hưởng sâu nhất của thuốc xảy ra trong vòng 2 giờ nhưng tác dụng có thể kéo dài đến 8 giờ. Nạn nhân không nhớ nổi những gì đã xảy ra khi vẫn còn tác dụng của thuốc. Thuốc được sử dụng với rượu càng nguy hiểm. Người ta thường nhận thấy những người bị nhiễm cả rượu và thuốc thì “trí nhớ bị xóa sạch” kéo dài từ 8-24 giờ.

GHB (gamma hydroxybutyrate), được lạm dụng để tạo trạng thái lạc quan, giảm đau, an thần… Tên “lóng” của nó bao gồm: “ecstasy lỏng”, “cô gái lẳng lơ”, “soap”, “vita-G” và “georgia home boy”… Dần dần GHB bị những kẻ xấu dùng vào việc cưỡng bức tình dục (còn hơn cả Rohypnol trước đây). Chính vì thế, luật pháp Mỹ (liên bang lẫn tiểu bang) đã bắt buộc các cơ quan địa phương phải báo cáo sự xuất hiện của GHB.

Trên một số trang web rao vặt của Việt Nam, viên nén GHB với giá 1,2 triệu dùng được 2 lần, còn giá 2,5 triệu đồng, dùng được 5 tới 7 lần, để sử dụng người dùng phải lấy dao sắc cạo ra thành bột.

Bạn có thể xem thêm tại đây http://shoptinhyeu.vn/product/thuoc-kich-duc-nam-nu-ban-o-dau-gia-bao-nhieu-re-nhat-rush-quick-ngui/

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

bấm ngay vào đây

thuốc điều trị xuất tinh sớm
bao cao su shop bcs cao cap
Dịch vụ seo website giá rẻ chất lượng cao cam kết lên top và bảo hành
dich vu seo website
Địa chỉ Shop thuốc cường dương điều trị yếu sinh lý xuất tinh sớm ở nam giới tại Hà Nội uy tín chất lượng
https://plus.google.com/110193837540562954969
cơ sở may rèm cửa phòng khách Hiền Thảo uy tín tại hà Nội
rem cua phong khach
cơ sở shop người lớn tại Hà Nội
shop nguoi lon

Top Clicks

  • None
Advertisements
%d bloggers like this: