//
you're reading...
thuốc cường dương

Giải mã nỗi khốn khổ xuất tinh sớm

Xuất tinh quá sớm để rồi hai bên sau đó nhìn nhau bẽ bàng là vấn đề thường gặp trong chuyện phòng the làm mất chất lượng cuộc sống.

Nếu tưởng trục trặc vì máy xài hoài mau mòn thì nhiều khi oan cho cánh đàn ông!

Chuyện gì cũng có lý do

Cua-rơ nào không méo mặt khi đang đổ đèo ngon trớn bỗng đứt dây phanh! Ai vui cho nổi nếu cờ đến tay chưa kịp phất thì gãy… cán cờ! Tình trạng xuất tinh quá sớm hay tệ hơn nữa, rối loạn cương dương, là chuyện khó tránh khi đàn ông bước vào tuổi trung niên. Giai đoạn nội tiết tố nam tính testosteron bắt đầu giảm sút với tiến độ trung bình 2% mỗi năm để khi bước vào tuổi lục tuần thường không còn được phân nửa phong độ của thời trai tráng.

Tình trạng này thậm chí có thể bắt đầu rất sớm từ tuổi 30, nếu gia chủ quen sống với stress, nếu “nạn nhân” tiếp tay đầu độc cơ thể với rượu bia, thuốc lá, ma túy… Giai đoạn nhạy cảm này được thầy thuốc đặt tên là “hội chứng mãn dục nam”.

Tuy không đến độ vì thiếu testosteron nên đang đường đường mày râu bỗng sau một đêm thành đàn bà, nhưng chính vì thế mà “chuyện đó”, cho dù không vì căn bệnh nào đó núp bóng phía sau, vẫn có khuynh hướng càng lúc càng trục trặc để rồi nạn nhân dễ rơi vào tâm trạng bẽ bàng vì khó nói.

Trục trặc vì bệnh, vì thuốc
Chuyện “đích thực đàn ông” tất nhiên khó hanh thông như lúc còn xuân xanh nếu nội tiết tố testosteron càng lúc càng vắng mặt! Khi đó, không chỉ khả năng ham muốn mà ngay cả tần suất và chất lượng của chức năng sinh dục khó như mong muốn.

Tiến độ của “hội chứng mãn dục nam” càng gia tốc nếu cùng lúc đó đường huyết không ổn định, nếu chất mỡ tăng trong máu, hai căn bệnh không hiếm thấy từ độ tuổi 50.

Đã vậy, người bệnh tiểu đường, đối tượng cao huyết áp, bệnh nhân trầm uất, người bệnh hậu ung thư… nếu được điều trị êm xuôi cũng khó tránh rối loạn cương dương, hay thậm chí liệt dương vì phản ứng phụ khó tránh của thuốc! Càng uống nhiều thuốc càng sớm sa vào cảnh trớ trêu vì khai pháo khi chưa lâm trận! Mấy ai mấp mé tuổi về hưu mà không ngày ngày phải nuốt thứ thuốc nào đó?

Ngoài ra, vấn đề tim mạch, huyết áp cũng là “thủ phạm”. Nhờ nhiều công trình nghiên cứu trong thập niên gần đây, hiện không còn ai nghi ngờ rối loạn cương dương có bàn tay phá hoại ngấm ngầm của xơ vữa động mạch. Lý do là vì máu của người thiếu testosteron khó luân lưu do có khuynh hướng đậm đặc hơn máu của người chưa cạn vốn nội tiết tố.

Cũng chính vì thế mà nhiều thầy thuốc không ngần ngại tán dương việc bổ sung testosteron bằng biện pháp sinh học qua cây thuốc có tác dụng hưng phấn tiến trình tự tổng hợp testosteron. Mục tiêu không chỉ nhằm giải quyết trục trặc trong chuyện phòng the của nạn nhân mà còn chủ động để dự phòng nhiều căn bệnh nghiêm trọng, như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim…

Thêm đòn đánh nguội

Đừng tưởng đàn ông bước vào nửa đường đời chỉ có bấy nhiêu nỗi khổ! Chính vì tình trạng giảm thiểu nội tiết tố nam tính testosteron mà nội tiết tố nữ tính vốn trước đó đóng vai đối kháng nhưng mờ nhạt trong cơ thể đàn ông, càng lúc càng có cơ hội quấy phá theo kiểu “gà mái đá gà cồ”.

Hậu quả là tuyến tiền liệt bắt chước u xơ tử cung dưới hình thức tăng dần thể tích với lượng mô xơ càng lúc càng lấn sân và chèn ép đâu đó gây ảnh hưởng bất lợi trên chức năng sinh dục! Xuất tinh khi đó cũng giống như người kẹt xe, vừa thấy chỗ hở thì rồ ga vọt lẹ!

Một đánh một đã đủ mệt, huống hồ đây đến mấy mặt giáp công. Trúng đòn như thế thì xuất tinh sớm với liệt dương là chuyện thường tình. Chữa bệnh nào cũng thế, không giải quyết được căn nguyên thì tiền mất tật mang là cái chắc.

Muốn điều trị chuyện trên chưa kịp bảo dưới đã làm liền phải chữa từ gốc, chữa càng sớm càng tốt. Khéo hơn nữa là theo nguyên tắc của Đông y. Đó là trị bệnh khi bệnh chưa phát!

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng

thuoc kich duc

cialis,
thuoc kich duc,

thuc pham chuc nang,

xuat tinh som o nam gioi,

thuốc

levitra

yếu sinh lý

rối loạn cương dương

stud 100

bao cao su

thuoc

do choi tinh duc

sex toy
duong vat gia

tenga

thiet bi y te

xuat tinh som,

viagra,

man duc nam,

buom gia,

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

bấm ngay vào đây

thuốc điều trị xuất tinh sớm
bao cao su shop bcs cao cap
Dịch vụ seo website giá rẻ chất lượng cao cam kết lên top và bảo hành
dich vu seo website
Địa chỉ Shop thuốc cường dương điều trị yếu sinh lý xuất tinh sớm ở nam giới tại Hà Nội uy tín chất lượng
https://plus.google.com/110193837540562954969
cơ sở may rèm cửa phòng khách Hiền Thảo uy tín tại hà Nội
rem cua phong khach
cơ sở shop người lớn tại Hà Nội
shop nguoi lon

Top Clicks

  • None
Advertisements
%d bloggers like this: