//
you're reading...
thuốc cường dương

Đi chợ” mau hết tiền, có phải xuất tinh sớm?

Em thật sự rất lo lắng và thấy thiếu tự tin vì “bản lĩnh đàn ông của mình”. Em chỉ “đi chợ” được 2-3 phút là đã hết tiền. Không biết có phải em đã mắc bệnh “xuất tinh sớm” như vẫn thường nói không?

Năm nay em 25 tuổi, là nhân viên văn phòng, chưa có gia đình. Em có bạn gái khoảng 3 năm và cách đây 1 năm chúng em đã có quan hệ tình dục. Nhưng em thật sự rất lo lắng và thấy thiếu tự tin vì “bản lĩnh đàn ông của mình”. Em chỉ “đi chợ” được 2-3 phút là đã hết tiền. Không biết có phải em đã mắc bệnh “xuất tinh sớm” như sách báo vẫn thường nói không?

Bao quy đầu của em chưa cắt nhưng khi cương cứng vẫn có thể lật ra. Đây có phải là nguyên nhân không. Hồi nhỏ, em bị bệnh tim bẩm sinh (hở van 1 lá) và có uống thuốc trong suốt một thời gian dài điều trị. Hiện tại em vẫn khỏe mạnh nhưng cũng nghe nói là uống thuốc nhiều cũng ảnh hưởng đến khả năng sinh lý. Xin bác sĩ giải đáp dùm?

Muathu…@yahoo.com

Thông thường thì đàn ông có thể kiểm soát được khả năng “nã đạn” của mình, nếu không kiểm soát được, để “súng cướp cò” chỉ trong 2-3 phút lâm trận thì bạn đã bị xuất tinh sớm (XTS). Bạn vẫn quan hệ tình dục bình thường, khi cương bao quy đầu vẫn tự tuột khỏi quy đầu thì bạn không bị hẹp bao quy đầu.
Bạn đọc có vấn đề về sức khoẻ, xin gửi email theo địa chỉ:

suckhoe.danviet@gmail.com

Các bác sĩ chuyên ngành sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn

Bạn có nói rằng bạn bị tim bẩm sinh và đã điều trị khỏi, hiện tại không phải uống thuốc nữa, như vậy, khả năng bạn bị ảnh hưởng bởi thuốc là không lớn. Có một số nguyên nhân về bệnh lý như nhiễm trùng tuyến tiền liệt, đường tiết liệu, nhưng hầu hết đàn ông không kiểm soát được thế trận của mình là do căng thẳng hoặc sức khỏe kém.

Bạn còn rất trẻ, vì thế nên đến các phòng khám Nam khoa để được chẩn đoán chính xác. Nếu do nguyên nhân bệnh lý thì cần có những điều trị kịp thời để đảm bảo hạnh phúc dài lâu. Còn vì các nguyên nhân tâm lý thì bạn nên có sự tập luyện dần dần để tự “ghìm cương” cho mình. Nếu bạn càng vội vàng, hấp tấp, muốn giành điểm của mình trong mắt bạn gái thì bạn sẽ càng làm “xôi hỏng bỏng không”.

Trước mắt, bạn nên rèn luyện sức khỏe để đảm bảo mình luôn khỏe mạnh, không bị bệnh tật. Đồng thời, bạn hãy yêu bạn gái ở một môi trường thoải mái, sạch sẽ, không căng thẳng, hồi hộp. Nếu bạn cảm thấy tội lỗi, dấm dúi, vội vàng thì rất có hại trong việc kiểm soát khả năng “nã đạn”. Khi yêu cũng tạm tránh các tư thế khiến bạn quá kích thích.

Bạn nên tập thư giãn, một số bộ môn thiền rất có tác dụng trong trường hợp này. Bạn cũng cần tập các bài tập về khung xương chậu như siết chặt rồi đẩy mạnh ra. Một trong những phương pháp luyện tập XTS là tự kích thích bản thân sau đó khi cảm thấy “đạn sắp ra khỏi nòng” thì dừng lại, thả lỏng cảm xúc, sau đó lại tiếp tục… khoảng 3 lần. Mỗi ngày một chút cho đến khi nào cảm thấy kiểm soát được “súng đạn” của mình…

BS Nguyễn Bá Hưng

thuoc kich duc

cialis,
thuoc kich duc,

thuc pham chuc nang,

xuat tinh som o nam gioi,

thuốc

levitra

yếu sinh lý

rối loạn cương dương

stud 100

bao cao su

thuoc

do choi tinh duc

sex toy
duong vat gia

tenga

thiet bi y te

xuat tinh som,

viagra,

man duc nam,

buom gia,

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

bấm ngay vào đây

thuốc điều trị xuất tinh sớm
bao cao su shop bcs cao cap
Dịch vụ seo website giá rẻ chất lượng cao cam kết lên top và bảo hành
dich vu seo website
Địa chỉ Shop thuốc cường dương điều trị yếu sinh lý xuất tinh sớm ở nam giới tại Hà Nội uy tín chất lượng
https://plus.google.com/110193837540562954969
cơ sở may rèm cửa phòng khách Hiền Thảo uy tín tại hà Nội
rem cua phong khach
cơ sở shop người lớn tại Hà Nội
shop nguoi lon

Top Clicks

  • None
Advertisements
%d bloggers like this: